Mô hình hộp số dạy nghề ôtô

 • Mô hình đào tạo hộp số tự động dàn trải trên sa bàn

  Mô hình đào tạo hộp số tự động dàn trải trên sa bàn

  Reviews (1,005)
  Còn hàng
  Mô hình đào tạo hộp số tự động dàn trải trên sa bàn
  Model:G-210904
  Mua hàng online tiết kiệm VND
  Xuất xứ:Daesung G3 - Korea
  Nhà sản xuất:

 

Đặc điểm và thông số kỹ thuật:

 • Toàn bộ thiết bị, linh kiện sử dụng trên mô hình được làm mới 100%. Mô hình được sản xuất bởi nhà máy đạt tiêu chuẩn về cung cấp mô hình dạy nghề ASEAN cùa Hàn Quốc.
 • Lắp ráp hoàn chỉnh, đồng bộ của hộp số tự động ôtô đời mới theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng sản xuất ô tô; Đặt trên sa bàn đầy đủ các bộ phận. Có bánh xe di chuyển dễ dàng, khi dừng có khóa hãm; Mô hình được xử lý bề mặt, phun sơn chống rỉ, sơn tĩnh điện.
 • Hộp số tự động 4 cấp số; Đầy đủ bộ phận, chi tiết: Bánh răng hành tinh, servo, truc, van,… được dàn trải trên sa bàn thể hiện được cấu trúc của hộp số, chức năng và nguyên tắc hoạt động; Các cụm, chi tiết được dàn trải theo đúng trình tự, có chú thích tên của từng cụm, chi tiết trên sa bàn; Toàn bộ các chi tiết, bộ phận trong hệ thống nói trên phải đồng bộ và đúng theo hãng sản xuất ô tô; Mô hình được dàn trải thể hiện được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các bộ phận, cơ cấu.
 • Kích thước: (L)122×(W)80×(H)160; Trọng lượng 150 kg

Có tài liệu hướng dẫn sử dụng từ Catalog của chính hãng chuyển sang tiếng Việt và có tài liệu hướng dẫn sử dụng từng bài thực hành tạo điều kiện cho dạy nghề và tra cứu.

Sản phẩm khác

 

Top