Thiết bị rửa xe ô tô tự động

 • Thiết bị rửa xe ôtô tự động
 • Thiết bị rửa xe ôtô tự động

  Thiết bị rửa xe ôtô tự động

  Reviews (1,101)
  Còn hàng
  Thiết bị rửa xe ôtô tự động
  Model:SUPPER-WAX
  Mua hàng online tiết kiệm VND
  Xuất xứ:Jwash - Thailan
  Nhà sản xuất:SUN

Thiết bị rửa xe ôtô tự động 
Sản phẩm tại Thailan kết hợp với công ty Nhật bản sản xuất
72 cặp "mắt thông minh" các cảm biến hồng ngoại đọc và nhận ra thân xe, dựa trên công nghệ của phương pháp J-WASH độc đáo, điều chỉnh chính xác quá trình rửa để hình dạng của xe.
Dựa trên các dữ liệu thân xe, J-Wash làm cho việc tinh chỉnh trong vị trí của chiếc xe bên trong máy cũng như trong lên - xuống và trái - di chuyển bên phải của bàn chải. Công nghệ này cho phép J-Wash cung cấp chất lượng có thể tùy chỉnh xe làm sạch cao nhất.

Bàn chải mềm của J-Wash  (Trên và hai bên) được sản xuất bằng EVA (ethylene vinyl acetate), một vật liệu được đánh giá cao được biết đến với cả hai độ bền của nó và khả năng của mình để rửa một chiếc xe nhẹ nhàng nhưng kỹ lưỡng trong khi bảo vệ  xe.
 

J- Wash hoạt động đơn giản, nhưng với các chức năng chính xác. Với hệ thống J- Wash có thể dễ dàng lựa chọn các loại xe cùng với thời gian rửa hiệu quả nhất. Rửa xe cách mới này được vận hành từ 1 màn hình touch panel

Tất cả các khách hàng của J-Wash được cung cấp xà phòng rửa xe được sản xuất tại Nhật Bản, với công thức đặc biệt để loại bò các bụi bẩn và xà phòng J-Wax mang lại cho thân xe bóng đẹp, không thấm nước 1 cách tuyệt vời

Kích thước J-wash để rửa xe 
Dài : 5.100 mm - 5.700 mm
Rộng : 2.300 mm
Cao : 2.300 mm

Sản phẩm khác

Top